Thứ Sáu, ngày 03 tháng 12 năm 2021
LỊCH BIỂU DIỄN
<Tháng Mười Hai 2021>
HBTNSBC
293012345
6789101112
13141516171819
20212223242526
272829303112
3456789
028.38237419
028.62704450
0989.874517
NHÀ HÁT GIAO HƯỞNG
NHẠC VŨ KỊCH TP. HỒ CHÍ MINH
Nhà Hát Thành Phố,
7 Công Trường Lam Sơn,
P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
E-mail: info@hbso.org.vn

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT MUA VÉ:
* Tại phòng vé HBSO: Tầng hầm Nhà hát Thành phố, 7 Công Trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM

* Qua số điện thoại: (028) 38 237 419 / Di động: 0989874517 (Ms. Huong)

* Đặt vé trực tuyến tại: tinyurl.com/booking-hbso-ticket
Quý khách có thể sử dụng thẻ để thanh toán. Các loại thẻ được chấp nhận: Visa, Master, ATM, Banknetvn.


QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH

Giao vé
Miễn phí giao vé khu vực quận 1, 3
Các quận nội thành còn lại tính phí 30.000 VNĐ / lượt
Các quận 6, 7, 8, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp nhận giao vé với tổng giá trị vé mua từ 700.000 VNĐ.
Giờ giao vé có thể được sắp xếp linh động bởi người giao vé.

Lưu ý:
ĐỔI VÉ
- Vé đã bán không nhận trả lại ,trừ trường hợp HBSO thay đổi ngày diễn hoặc hủy diễn.
- Vé có thể được đổi sang một chương trình khác trong cùng mùa THU ĐÔNG 2016 trước giờ diễn (được in trên vé) ít nhất 24 tiếng tại Phòng vé HBSO
o Không mất phí đổi vé
o Khi đổi vé phải có vé gốc, vé rách, nhàu nát hoặc vé bị mất sẽ không được đổi.
o Trong trường hợp vé được đổi có giá trị thấp hơn vé đã mua, HBSO sẽ không hoàn lại tiền thừa của việc đổi vé
o Trong trường hợp vé được đổi có giá trị cao hơn vé đã mua, quý khách vui lòng chi trả cho khoản chênh lệch
- HBSO được quyền thay đổi và áp dụng các chương trình ưu đãi mà không cần thông báo trước
- Chỉ một chương trình ưu đãi được áp dụng trong cùng một thời điểm

Chính sách ưu đãi:
- Giảm 5% khi mua vé 3 chương trình cùng lúc
- Giảm 10% khi mua vé 4 chương trình cùng lúc
- Giảm 5% khi mua từ 5 – 10 vé trong một chương trình
- Giảm 10% khi mua trên 10 vé trong một chương trình
- Giảm 10% cho học sinh, sinh viên (1 thẻ HS, SV áp dụng cho 1 vé)
- Cập nhật chương trình ưu đãi hằng tháng tại Phòng vé, Website, Facebook HBSOĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân thu thập phù hợp với chính sách bảo mật. Chúng tôi có thể sử dụng các dữ liệu cá nhân như sau
- Nếu bạn cung cấp dữ liệu cá nhân để được quyền truy cập vào hoặc sử dụng Dịch vụ hoặc bất kỳ chức năng nào khác, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để cung cấp cho bạn quyền truy cập hoặc sử dụng dịch vụ hoặc chức năng và giám sát việc sử dụng Dịch hay chức năng của bạn như e-mail, số điện thoại, địa chỉ.
- Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích kinh doanh nội bộ để giúp chúng tôi cải tiến nội dung và chức năng của các dịch vụ, để hiểu rõ hơn người dùng của chúng tôi, để cải thiện các dịch vụ, bảo vệ chống lại, xác định hoặc giải quyết sai sót, để thực thi Điều khoản Dịch vụ, quản lý tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng, và nói chung là quản lý dịch vụ và kinh doanh của chúng tôi.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
- Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để liên lạc với bạn trong tương lai cho các mục đích quảng cáo tiếp thị nhằm thông báo cho bạn về các dịch vụ hoặc các sự kiện chúng tôi tin rằng có thể bạn quan tâm, để phát triển tài liệu quảng cáo hay tiếp thị và cung cấp các loại tài liệu cho bạn, và hiển thị nội dung và quảng cáo trên hoặc tắt các dịch vụ mà chúng tôi tin rằng có thể liên quan đến bạn.
- Chúng tôi, như nhiều doanh nghiệp khác, đôi khi tham gia vào các công ty khác để thực hiện chức năng kinh doanh liên quan nhất định. Ví dụ các chức năng như vậy bao gồm gửi thư thông tin, vé thực hiện, phòng chống gian lận, cơ sở dữ liệu duy trì và thanh toán chế biến. Khi chúng tôi tham gia vào một công ty khác để thực hiện các chức năng như vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho họ thông tin, bao gồm cả dữ liệu cá nhân, kết hợp với hiệu suất của họ về các chức năng như vậy.
3. Thời gian lưu giữ thông tin:
Chúng tôi có thể giữ lại dữ liệu cá nhân của bạn trong thời gian bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ.Bạn có thể đóng tài khoản của bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giữ lại dữ liệu cá nhân và dữ liệu không mang tính cá nhân thêm một thời hạn như được cho phép hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Thậm chí nếu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân của bạn, nó có thể tồn tại trên sao lưu hoặc các phương tiện lưu trữ và hệ thống thông tin khác.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP HCM, số 7 Công trường Lam sơn, P. Bến Nghé, Q.1 Tp HCM.
5. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của HBSO mà không cần lập tài khoản các nhân.
6. Cam kết bảo mật
- Chúng tôi không kinh doanh để bán dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi xem xét thông tin này là một phần quan trọng trong mối quan hệ của chúng tôi với bạn.Vì vậy, chúng tôi sẽ không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào, bao gồm cả các nhà quảng cáo của bên thứ ba.
- Chúng tôi có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn khi cần tuân theo luật pháp (bao gồm, nhưng không giới hạn đáp ứng với một giấy đòi hầu tòa hoặc yêu cầu thực thi pháp luật, tòa án hoặc cơ quan chính phủ) hoặc khi tin rằng những hành động đó là cần thiết (i) tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý, (ii) để bảo vệ hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi, lợi ích hoặc tài sản hoặc của bên thứ ba, (iii) để ngăn chặn, điều tra, xác định hoặc hành vi sai trái có thể liên quan đến các Dịch vụ, (iv) hành động trường hợp khẩn cấp để bảo vệ sự an toàn cá nhân của những người sử dụng dịch vụ hoặc của cộng đồng, hoặc (v) để bảo vệ chống lại trách nhiệm pháp lý.
- Nếu chúng tôi có ý định sử dụng dữ liệu cá nhân bằng bất cứ cách nào không phù hợp với chính sách bảo mật, bạn sẽ được thông báo về dự kiến sử dụng trước hoặc vào thời điểm mà tại đó các dữ liệu cá nhân được thu thập hoặc chúng tôi sẽ phải có được sự đồng ý của bạn trước khi sử dụng.


NHÀ HÁT GIAO HƯỞNG NHẠC VŨ KỊCH TP HCM: 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.hbso.org.vn
Facebook: www.facebook.com/HBSOVN