Thứ Sáu, ngày 03 tháng 12 năm 2021
LỊCH BIỂU DIỄN
<Tháng Mười Hai 2021>
HBTNSBC
293012345
6789101112
13141516171819
20212223242526
272829303112
3456789
028.38237419
028.62704450
0989.874517
NHÀ HÁT GIAO HƯỞNG
NHẠC VŨ KỊCH TP. HỒ CHÍ MINH
Nhà Hát Thành Phố,
7 Công Trường Lam Sơn,
P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
E-mail: info@hbso.org.vn
NHÀ TÀI TRỢ
ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH
1.1. Chính sách ưu đãi
Giảm 5% khi mua vé 3 chương trình cùng lúc
Giảm 10% khi mua vé 4 chương trình cùng lúc
Giảm 5% khi mua từ 5 – 10 vé trong một chương trình
Giảm 10% khi mua trên 10 vé trong một chương trình
Giảm 10% cho học sinh, sinh viên (1 thẻ HS, SV áp dụng cho 1 vé)
1.2. Trao đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ vé
Vé đã được mua không được trao đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ vì bất kỳ lý do nào.
Vé có thể đổi sang một chương trình khác trong cùng mùa XUÂN HÈ 2016 trước giờ diễn (được in trên vé) ít nhất 24 tiếng tại Phòng vé HBSO
Không mất phí đổi vé
Khi đổi vé phải có vé gốc, vé bị mất sẽ không được đổi
Trong trường hợp vé được đổi có giá trị thấp hơn vé đã mua, HBSO sẽ không hoàn lại tiền thừa của việc đổi vé
Trong trường hợp vé được đổi có giá trị cao hơn vé đã mua, quý khách vui lòng chi trả cho khoản chênh lệch
1.3. Giao dịch vé
Giao dịch được coi là hoàn thành khi bạn nhận được email xác nhận có kèm mã vạch từ HBSO. Dịch vụ thanh toán sử dụng nền tảng được cung cấp bởi payoo.vn
Miễn phí giao vé trong địa bàn các quận: 1, 3
Các quận còn lại trong nội thành tính phí 20.000 VND/lượt
1.4. Quét vé
Vé sẽ được công nhận và xử lý tại địa điểm tổ chức sự kiện bằng cách xử lý hoặc xác nhận mã vạch gắn liền với hoặc vé mua hoặc tài khoản của người mua vé.
1.5. Mất vé
Nếu vé hoặc mã vạch bị mất (không bao gồm vé giấy), vé sẽ được HBSO xác minh qua thông tin cá nhân và cấp lại. Tuy nhiên, vé đã được quét và soát tại nơi sự kiện  diễn ra sẽ không được phát hành lại dưới bất kỳ lý do nào.
1.6. Bán lại vé bất hợp pháp
Việc bán lại, giả mạo hoặc làm nhiều bản sao vé là hành động sẽ dẫn đến việc chúng tôi có quyền tự động hủy bỏ vé mà không cần bồi thường. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc bạn mua vé tại 1 nguồn khác và không vào cửa được. Ngoài ra, chúng tôi có quyền hạn chế hoặc từ chối quyền mua vé cho bất cứ ai mà chúng tôi xác định được đã vi phạm chính sách của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi không đảm bảo tính xác thực của vé mua từ bất kỳ đại lý bán lẻ bên thứ ba không được ủy quyền (chẳng hạn như các nhà môi giới cá nhân), chúng tôi khuyên bạn nên mua vé trực tiếp thông qua chúng tôi và các đối tác được ủy quyền để đảm bảo tính xác thực vé.
1.7. Sử dụng gian lận thẻ tín dụng / thẻ ngân hàng
Chúng tôi có quyền hủy bỏ bất kỳ vé nào có báo cáo hoặc bị nghi vấn khi mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng ATM địa phương bị đánh cắp hoặc gian lận. Đối với giao dịch có nghi ngờ là gian lận trong việc sử dụng thẻ tín dụng, nếu người mua vé không thể chứng minh rằng họ là một chủ thẻ thực hoặc chúng tôi không thể liên lạc với người mua vé vì số điện thoại giả mạo hoặc email giả mạo được gửi khi thực hiện đặt hàng, chúng tôi sẽ hủy bỏ vé.
1.8. Thông báo
Thông báo cho bạn có thể được gửi thông qua email hoặc đường bưu điện đến địa chỉ trong hồ sơ lưu trữ của HBSO. Dịch vụ cũng có thể cung cấp thông báo về những thay đổi trong Điều khoản Sử dụng Dịch vụ này hoặc các vấn đề khác bằng cách hiển thị thông báo hoặc liên kết để thông báo cho bạn về các dịch vụ.
Hành vi vi phạm: Xin vui lòng báo cáo bất kỳ hành vi vi phạm các điều trong Điều khoản Sử dụng Dịch vụ này qua email đến marketing.hbso@gmail.com 


ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân thu thập phù hợp với chính sách bảo mật. Chúng tôi có thể sử dụng các dữ liệu cá nhân như sau
- Nếu bạn cung cấp dữ liệu cá nhân để được quyền truy cập vào hoặc sử dụng Dịch vụ hoặc bất kỳ chức năng nào khác, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để cung cấp cho bạn quyền truy cập hoặc sử dụng dịch vụ hoặc chức năng và giám sát việc sử dụng Dịch hay chức năng của bạn như e-mail, số điện thoại, địa chỉ.
- Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích kinh doanh nội bộ để giúp chúng tôi cải tiến nội dung và chức năng của các dịch vụ, để hiểu rõ hơn người dùng của chúng tôi, để cải thiện các dịch vụ, bảo vệ chống lại, xác định hoặc giải quyết sai sót, để thực thi Điều khoản Dịch vụ, quản lý tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng, và nói chung là quản lý dịch vụ và kinh doanh của chúng tôi.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
- Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để liên lạc với bạn trong tương lai cho các mục đích quảng cáo tiếp thị nhằm thông báo cho bạn về các dịch vụ hoặc các sự kiện chúng tôi tin rằng có thể bạn quan tâm, để phát triển tài liệu quảng cáo hay tiếp thị và cung cấp các loại tài liệu cho bạn, và hiển thị nội dung và quảng cáo trên hoặc tắt các dịch vụ mà chúng tôi tin rằng có thể liên quan đến bạn.
- Chúng tôi, như nhiều doanh nghiệp khác, đôi khi tham gia vào các công ty khác để thực hiện chức năng kinh doanh liên quan nhất định. Ví dụ các chức năng như vậy bao gồm gửi thư thông tin, vé thực hiện, phòng chống gian lận, cơ sở dữ liệu duy trì và thanh toán chế biến. Khi chúng tôi tham gia vào một công ty khác để thực hiện các chức năng như vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho họ thông tin, bao gồm cả dữ liệu cá nhân, kết hợp với hiệu suất của họ về các chức năng như vậy.
3. Thời gian lưu giữ thông tin: 
Chúng tôi có thể giữ lại dữ liệu cá nhân của bạn trong thời gian bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ.Bạn có thể đóng tài khoản của bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giữ lại dữ liệu cá nhân và dữ liệu không mang tính cá nhân thêm một thời hạn như được cho phép hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Thậm chí nếu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân của bạn, nó có thể tồn tại trên sao lưu hoặc các phương tiện lưu trữ và hệ thống thông tin khác.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP HCM, số 7 Công trường Lam sơn, P. Bến Nghé, Q.1 Tp HCM.
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình bằng cách gửi thông tin qua hộp thư marketing.hbso@gmail.com 
6. Cam kết bảo mật
- Chúng tôi không kinh doanh để bán dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi xem xét thông tin này là một phần quan trọng trong mối quan hệ của chúng tôi với bạn.Vì vậy, chúng tôi sẽ không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào, bao gồm cả các nhà quảng cáo của bên thứ ba.
- Chúng tôi có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn khi cần tuân theo luật pháp (bao gồm, nhưng không giới hạn đáp ứng với một giấy đòi hầu tòa hoặc yêu cầu thực thi pháp luật, tòa án hoặc cơ quan chính phủ) hoặc khi tin rằng những hành động đó là cần thiết (i) tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý, (ii) để bảo vệ hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi, lợi ích hoặc tài sản hoặc của bên thứ ba, (iii) để ngăn chặn, điều tra, xác định hoặc hành vi sai trái có thể liên quan đến các Dịch vụ, (iv) hành động trường hợp khẩn cấp để bảo vệ sự an toàn cá nhân của những người sử dụng dịch vụ hoặc của cộng đồng, hoặc (v) để bảo vệ chống lại trách nhiệm pháp lý.
- Nếu chúng tôi có ý định sử dụng dữ liệu cá nhân bằng bất cứ cách nào không phù hợp với chính sách bảo mật, bạn sẽ được thông báo về dự kiến sử dụng trước hoặc